Bật Mí Tiêu Chí Lựa Chọn Nha Khoa Cấy Implant Tốt Nhất?

Cấy ghép răng Implant mang lại khả năng ăn nhai như thật và tính thẩm mỹ cao, có thể điều trị cho tất cả các trường hợp mất răng. Cũng chính vì nhu cầu ngày càng cao nên hiện nay, có rất nhiều nha khoa được ra đời khiến mọi người không biết được chính xác nên lựa chọn nha khoa nào cấy để Implant.

Bật mí tiêu chí lựa chọn Nha Khoa cấy Implant tốt nhất?

Một nha khoa cấy răng Implant ở đâu tốt thì cần phải đảm bảo đầy đủ những tiêu chí cơ bản cụ thể như sau:

– Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao: Trồng răng Implant là kĩ thuật điều trị nha khoa khó, đòi hỏi bác sĩ phải giỏi, có kinh nghiệm. Nếu bác sĩ không giỏi sẽ rất khó phán đoán chính xác và đưa chỉ định điều trị phù hợp.

Bật Mí Tiêu Chí Lựa Chọn Nha Khoa Cấy Implant Tốt Nhất -2
(Bác sĩ tay nghề cao)

 – Cơ sở vật chất  trang thiết bị: Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại là điều kiện đầu tiên và kiên quyết để đánh giá chất lượng của một nha khoa cấy Implant tốt. Một trung tâm nha khoa có cơ sở vật chất đủ tiêu chuẩn cấy ghép Implant phải được sự chứng nhận của sở y tế.

– Quy trình cấy Implant: Mặc dù, cấy Implant đã là kĩ thuật phổ biến nhưng nếu không tuân thủ đúng quy trình cấy thì vẫn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như chảy máu kéo dài, viêm quanh Implant… Vì vậy quy trình cấy cũng là một yếu tố không thể bỏ qua để đánh giá chất lượng của một trung tâm nha khoa.

Nha Khoa Đông Nam – Nha khoa cấy Implant tốt nhất TPHCM

Hiểu rằng chỉ có uy tín và chất lượng mới có thể chăm sóc tốt cho bệnh nhân. Nha Khoa Đông Nam luôn khắt khe về mọi mặt từ đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất cho đến những chi tiết nhỏ nhất.

Bật Mí Tiêu Chí Lựa Chọn Nha Khoa Cấy Implant Tốt Nhất -3
(Nha Khoa Đông Nam)

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm:

Giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận lực tận tâm là đánh giá chung của hầu hết bệnh nhân cấy răng Implant dành cho đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Đông Nam. Điều này còn được minh chứng thông qua lượng bệnh nhân hàng tháng mà Nha Khoa Đông Nam tiếp nhận.

Tính tới thời điểm hiện tại, Nha Khoa Đông Nam đã giúp hơn 8000 bệnh nhân mất răng phục hình thành công cấy Implant. Tất cả điều này đều nhờ sự tin tưởng tuyệt đối của bệnh nhân.

Mrs. Linh Thu chia sẻ: “Cô đã đến, nhân viên tư vấn rất tường tận. Cảm ơn Nha Khoa Đông Nam rất nhiều…!!!”

Bật Mí Tiêu Chí Lựa Chọn Nha Khoa Cấy Implant Tốt Nhất -4

Mrs. Lien Le tâm sự rằng “Ở tuổi 50- 60- 70 nên lựa chọn Nha Khoa Đông Nam, để có hàm răng thứ 3 hoàn chỉnh giúp ăn uống thoải mái, sống khỏe, trẻ đẹp, không còn lo về già không có răng để cười vui cùng con cháu…

Bật Mí Tiêu Chí Lựa Chọn Nha Khoa Cấy Implant Tốt Nhất -5

Dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam rất ok, chị tiếp tân với bác sĩ rất tận tình. Giá có phần cao hơn bên ngoài nhưng chất lượng và sự hài lòng nhận lại rất nhiều!”, Mr. Nguyễn Trung Hiếu chia sẻ.

Bật Mí Tiêu Chí Lựa Chọn Nha Khoa Cấy Implant Tốt Nhất -6

Cơ sở vật chất đạt chuẩn sở y tế:

Nha Khoa Đông Nam tự hào là đơn vị nha khoa hàng đầu được trang bị đầy đủ những thiết bị hỗ trợ cấy ghép Implant đạt chuẩn quốc tế. Đạt được những thành quả cũng nhờ Nha Khoa Đông Nam không ngừng chú trọng trong xây dựng đầu tư cơ sở vật chất, từ  hệ thống  máy tiệt trùng cho đến máy chụp CT 3D ConeBeam.

Bật Mí Tiêu Chí Lựa Chọn Nha Khoa Cấy Implant Tốt Nhất -7
(Trang bị máy chụp CT 3D)

Máy chụp CT 3D công nghệ mới nhất trên thế giới là trợ thủ đắc lực trong quá trình cấy ghép Implant. Kết quả phim chụp toàn hàm, cắt lớp 3 chiều sẽ cho biết chính tình trạng xương hàm, tình trạng tiêu xương, các bệnh lý răng miệng.

Nhờ sự hỗ trợ đó cùng với kiến thức và kinh nghiệm, bác sĩ Đông Nam sẽ đưa ra phương án điều trị chuẩn xác nhất. Đồng thời, chúng tôi luôn tìm hiểu và cập nhật những công nghệ cấy răng Implant tân tiến nhất để nâng cao hơn công tác phục vụ cho khách hàng.

Quy trình cấy Implant đúng chuẩn:

Tuân thủ quy trình cấy ghép Implant là nguyên tắc số 1 của Nha Khoa Đông Nam. Bởi chúng tôi hiểu rằng, đảm bảo sức khỏe an toàn, hiệu quả cho bệnh nhân là điều quan trọng nhất. Quy trình cấy ghép chuẩn xác, chi tiết từng bước theo đúng quy trình tiêu chuẩn của y tế thế giới.

VIDEO CLIP QUY TRÌNH CẤY IMPLANT TẠI NHA KHOA ĐÔNG NAM

Dụng cụ vô trùng an toàn:

Dụng cụ y tế, phòng phẫu thuật được vô trùng là yêu cầu để tránh lây nhiễm chéo, đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân.

Hiểu rõ tầm quan trọng của vấn đề này, nha khoa Đông Nam luôn khắt khe trong khâu chuẩn bị trước khi cấy Implant. Không chỉ dụng cụ y tế mà tất cả trang thiết bị, phòng phẫu thuật đều phải đảm bảo sạch sẽ, vô trùng tuyệt đối.

Bật Mí Tiêu Chí Lựa Chọn Nha Khoa Cấy Implant Tốt Nhất -8
(Dụng cụ được vô trùng đảm bảo an toàn khi thực hiện)

Chi phí cấy ghép Implant phù hợp:

Bảng giá cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam được nghiên cứu từ những khảo sát thực tế để đưa ra mức chi phí tốt nhất, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều bệnh nhân hiện nay, đồng thời chúng tôi cũng có thêm nhiều chính sách hỗ trợ khác để bệnh nhân yên tâm hơn trong suốt quá trình thực hiện mà không cần lo lắng về vấn đề chi phí.

Dưới đây là bảng giá các loại Implant tại Nha Khoa Đông Nam mà mọi người có thể tham khảo:

Bật Mí Tiêu Chí Lựa Chọn Nha Khoa Cấy Implant Tốt Nhất -9

Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ cấy ghép Implant tốt nhất, bằng những nổ lực không ngừng nghỉ, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận dành riêng cho dịch vụ cấy ghép răng Implant trong suốt thời gian hoạt động vừa qua.

Bật Mí Tiêu Chí Lựa Chọn Nha Khoa Cấy Implant Tốt Nhất -10
(Giấy chứng nhận dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam)

Dưới đây là một số trường hợp cấy răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam mà các bạn có thể tham khảo thêm:

TH cấy ghép Implant cho hàm trên và phục hình sứ thẩm mỹ nguyên hàm

Bật Mí Tiêu Chí Lựa Chọn Nha Khoa Cấy Implant Tốt Nhất -11

TH cấy ghép Implant cho răng mất toàn hàm

Bật Mí Tiêu Chí Lựa Chọn Nha Khoa Cấy Implant Tốt Nhất -12

TH cấy ghép Implant cho hàm trên

Bật Mí Tiêu Chí Lựa Chọn Nha Khoa Cấy Implant Tốt Nhất -13

TH cấy ghép Implant và bọc sứ thẩm mỹ cho 2 hàm

Bật Mí Tiêu Chí Lựa Chọn Nha Khoa Cấy Implant Tốt Nhất -14

Dựa vào cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và tay nghề của bác sĩ mà chúng ta có thể đánh giá được Nha Khoa nào cấy Implant tốt nhất.

Nếu bạn có thắc mắc nào khác về cấy ghép Implant và phục hình răng sứ thì đừng chần chừ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0927 411 411 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa  khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Link Bài: http://trongrang.edu.vn/bat-mi-tieu-chi-lua-chon-nha-khoa-cay-implant-tot-nhat-1172

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Tư vấn (24/7): 1900.7141

Điện thoại: (028)7 307 7141

Hotline: 0927 411 411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

leave a comment

Create AccountLog In Your Account