Cấy Ghép Implant – Giải Pháp Trồng Răng Giả Cực Đỉnh 

Cấy ghép Implant – Giải pháp trồng răng giả sẽ giúp bạn lấy lại được vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai một cách cực đỉnh.

Trước đây, chỉ có 2 phương án phục hồi răng đã mất gồm bắc cầu răng sứ và dùng hàm giả tháo lắp. Tuy nhiên công nghệ Nha Khoa ngày càng hiện đại và phát triển thêm 1 phương án khác đó chính là cấy ghép Implant là giải pháp hoàn hảophục hồi răng đã mất, mang lại tính thẩm mỹ cao và hiệu quả lâu dài.

Cấy ghép Implant

Nếu như trước đây khi bị mất răng, bệnh nhân thường được bác sĩ tư vấn cho các phương pháp như hàm giả hay cầu răng sứ thì nay implant mới là phương pháp được bác sĩ tư vấn cho quá trình điều trị của bệnh nhân nhiều nhất.

Đơn giản vì nó rất tiện dụng, đem lại hiệu quả bền lâu đặc biệt là cảm giác nhai rất thật cho bệnh nhân. Đây có thể coi là bước tiến đột phá trong nha khoa thẩm mỹ, khắc phục tốt những thiếu sót của các phương pháp trước đây.

Giải Pháp Trồng Răng Giả Cực Đỉnh  -2
(Kỹ thuật cấy ghép Implant)

Với phương pháp cấy răng implant bác sĩ sẽ thực hiện ghép trụ implant vào trong xương hàm. Sau khoảng 1 – 3 tháng xương hàm và trụ implant đã chặt chẽ thì tiến hành chụp răng mão sứ nên. Răng bị mất sẽ được thay bằng chiếc răng hoàn chỉnh có cấu tạo cả chân răng như là một chiếc răng thật.

Mặc dù các bạn có thể thấy thời gian hoàn thiện của giải pháp cấy ghép Implant này khá dài nhưng thực chất nó lại rất nhanh chóng, thời gian cấy ghép chỉ mất khoảng 10 – 15 phút/1 trụ Implant mà thôi. Sau đó các bạn chỉ cần nghỉ ngơi, hoạt động bình thường và chờ đến ngày lên răng sứ nên điều này không ảnh hưởng đến bất kỳ việc sinh hoạt nào.

Giải Pháp Trồng Răng Giả Cực Đỉnh  -3
(Thời gian đặt trụ chỉ mất 10 -15 phút là hoàn thành)

Cấy ghép Implant được xem là phương pháp trồng răng giả rất đỉnh hiện nay

Tuy chỉ mới xuất hiện trong thời gian chưa lâu nhưng phương pháp cấy ghép Implant đã tạo được ấn tượng trong giới nha khoa. Với những ưu điểm vượt trội, kỹ thuật này đang dần chiếm lĩnh thì trường và lấn át hoàn toàn các cách làm cũ và trở thành phương pháp phục hồi răng mất hoàn hảo.

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng hoàn hảo từ thân răng đến chân răng. Răng sau khi phục hình có những ưu thế:

– Răng Implant có cấu trúc, màu sắc và hình dáng tự nhiên tương tự như răng thật, mang lại tính thẩm mỹ cao cho người phục hình.

Giải Pháp Trồng Răng Giả Cực Đỉnh  -4
(Răng Implant có hình dáng giống như răng thật)

– Các chức năng của răng được phục hồi hoàn toàn, giúp bạn thoải mái ăn uống, giao tiếp.

– Cải thiện khả năng phát âm rõ rệt, lấy lại sự tự tin với hàm răng đầy đủ.

– Độ bền của răng Implant rất lâu dài, thậm chí có thể tồn tại lâu hơn cả răng thật nếu được chăm sóc đúng cách.

Giải Pháp Trồng Răng Giả Cực Đỉnh  -5
(Cấy ghép Implant là giải pháp hoàn hảo với nhiều ưu điểm vượt bậc)

Cấy ghép Implant – Giải pháp hoàn hảo phục hồi răng mất hiện nay, bản thân nó đã mang những đặc điểm vượt trội hơn những phương án khác nhưng quan trọng nhất là yếu tố kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ thực hiện có tốt thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn được.

Giải Pháp Trồng Răng Giả Cực Đỉnh  -6
(Nha Khoa Đông Nam)

Nha Khoa Đông Nam tự hào là một trong những Nha Khoa chuyên nghiệp trong ngành cấy ghép Implant Nha Khoa và phục hình sứ thẩm mỹ với hơn 13 năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật Implant Nha Khoa mang lại nụ cười.

Giải Pháp Trồng Răng Giả Cực Đỉnh  -7
(Cấy ghép 2 trụ Implant răng hàm)
Giải Pháp Trồng Răng Giả Cực Đỉnh  -8
(Cấy ghép 4 trụ Implant răng cửa)
Giải Pháp Trồng Răng Giả Cực Đỉnh  -9
(Cấy ghép 6 trụ Implant răng hàm trên và phục hình răng sứ 2 hàm)

Bên cạnh đó là nhờ sự cập nhật thường xuyên và liên tục đổi mới, nâng cao tay ghề của đội ngũ bác sĩ và phụ tá Nha Khoa, đảm bảo sự tập trung tuyệt đối với mỗi ca phẫu thuật. Đồng thời, Nha Khoa trang bị hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho việc điều trị được tỉ mỉ và hoàn hảo nhất.

Giải Pháp Trồng Răng Giả Cực Đỉnh  -11
(Thiết bị CT 3D kiểm tra chi tiết tình trạng răng và xương hàm)

Cấy ghép răng Implant – Giải pháp hoàn hảo phục hồi răng mất có thể áp dụng cho mọi trường hợp mất răng mà các phương án truyền thống không khắc phục được.

Nếu bạn có câu hỏi về cấy ghép răng Implant và phục hình răng sứ hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Link Bài: http://trongrang.edu.vn/cay-ghep-implant-giai-phap-trong-rang-gia-cuc-dinh-1323

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Tư vấn (24/7): 1900.7141

Điện thoại: (028)7 307 7141

Hotline: 0927 411 411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

leave a comment

Create AccountLog In Your Account