Vì Sao Nên Trồng Răng Implant Răng Giả?

Chi phí cấy ghép răng Implant cố định thường cao hơn các phương án trồng răng giả khác. Nhưng vì sao nên trồng răng implant phục hình răng mất?

So với hàm tháo lắp và cầu răng sứ truyền thống phải thay đi thay lại nhiều lần mà còn ảnh hưởng đến răng và nướu thì trồng răng implant Nha Khoa phục hình răng mất bảo vệ tối đa và khôi phục khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của răng thật.

Trồng răng implant răng giả là gì?

Trồng răng implant nha khoa là một trong những phương pháp làm răng giả dùng để phục hồi răng đã mất được nhận định là hiện đại nhất ngày nay.

Mất răng nào trồng răng đó mà không hề ảnh hưởng đến các răng kế cận. Để thực hiện cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ sử dụng những trụ Implant được làm bằng Titanium có kích thước phù hợp và phẫu thuật cấy ghép vào bên trong xương hàm, nơi vị trí chân răng bị mất.

Vì Sao Nên Trồng Răng Implant Răng Giả -2
(Kỹ thuật thực hiện cấy ghép Implant)

Sau một thời gian khoảng 1 – 3 tháng (tùy theo cơ địa của mỗi người), khi trụ Implant này và xương hàm tích hợp một cách chặt chẽ và cố định vào nhau thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn Abutment và phục hình răng sứ lên trên, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh có đầy đủ thân răng và chân răng giống hệt như răng thật.

Nguyên nhân vì sao nên trồng răng implant phục hình răng mất?

Với vấn đề vì sao nên trồng răng implant phục hình răng mất đã được bác sĩ Nha Khoa Đông Nam trả lời như sau: “Sở dĩ nên lựa chọn giải pháp trồng răng implant Nha Khoa để phục hình răng mất vì nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và riêng biệt mà những phương pháp cũ không thể đáp ứng được”.

1. Tính thẩm mỹ cao: răng sứ trên Implant được chế tạo hoàn toàn giống với răng thật về màu sắc, kích thước cũng như các đặc tính sinh học khác đảm bảo giống như răng thật.

2. Chức năng ăn nhai tốt gần 100% như răng thật: sức nhai đảm bảo tốt như răng thật và không hề có cảm giác khó chịu khi ăn uống.

Vì Sao Nên Trồng Răng Implant Răng Giả -3
(Trồng răng implant giúp phục hồi tính thẩm mỹ và ăn nhai tốt hơn)

3. Không tổn hại đến răng thật: mỗi răng Implant là một cá thể độc lập không ảnh hưởng đến các răng khác trên cung hàm. Không như bắc cầu răng sứ phải mài răng thật mới thực hiện được.

4. Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương: vì răng Implant có chân răng cấm sâu vào xương hàm như 1 chân răng thật sẽ giúp ngừa tình trạng tiêu xương, thoái hóa xương ổ răng, hóp má, biến dạng khuôn mặt mà ở các phương pháp như làm cầu răng hay hàm tháo lắp không thể thực hiện được nếu bị mất răng lâu dài.

Vì Sao Nên Trồng Răng Implant Răng Giả -4
(Cấy Implant giúp ngăn ngừa được tiêu xương hàm)

5. Thời gian tồn tại: răng Implant có thể sử dụng vĩnh viễn nếu được bệnh nhân chăm sóc tốt và cẩn thận.

6. Vệ sinh răng miệng dễ dàng: răng implant không tạo sự khó chịu, cố định hoàn toàn như răng thật nên không bất kỳ sự bất tiện nào trong quá trình vệ sinh răng miệng.

Vì Sao Nên Trồng Răng Implant Răng Giả -5
(Việc vệ sinh răng Implant thoải mái như răng thật)

Giải pháp trồng răng implant nha khoa phục hình răng mất là một thành tựu nha khoa được mọi người công nhận là tối ưu nhất hiện nay, nhưng vì có kỹ thuật thực hiện khá khó khăn nên khi bệnh nhân muốn trồng răng implant thì nên lưu ý lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa tốt và uy tín nhất.

Trung tâm trồng răng implant Nha Khoa Đông Nam với 13 năm hoạt động trong nghề, đã thưc hiện hàng ngàn ca trồng răng implant khác nhau, được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng trở thành nha khoa cấy Implant uy tín chất lượng với những điểm mạnh sau:

7. Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm là những chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là bên lĩnh vực trồng răng implant nha khoa.

Vì Sao Nên Trồng Răng Implant Răng Giả -6
(Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trồng răng implant và phục hình sứ thẩm mỹ)

8. Hệ thống máy móc trồng răng implant Nha Khoa được nhập mới hoàn toàn từ nước ngoài với công nghệ mới nhất tiên tiến nhất, được đánh giá là một trong những Nha Khoa tốt nhất của TPHCM.

Vì Sao Nên Trồng Răng Implant Răng Giả -7
(Nha Khoa tốt nhất TPHCM)

9. Công nghệ trồng răng implant được vô trùng hoàn toàn tuyệt đối với tất cả những dụng cụ, máy móc thiết bị đều được kiểm tra thường xuyên với chế độ tiên tiến nhất và đảm bảo lúc nào cũng an toàn tuyệt đối.

10. Trồng răng implant nha khoa hoàn toàn không gây ra đau đớn vì bệnh nhân sẽ được các bác sĩ gây tê trước khi làm phẫu thuật, đồng thời bệnh nhân sẽ được xét nghiệm kiểm tra tổng thể trước khi gây mê toàn thân để bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Vì Sao Nên Trồng Răng Implant Răng Giả -8
(Kiểm tra chi tiết khuôn hàm nhờ trang bị máy CT 3D hiện đại)

11. Nhập khẩu vật liệu Implant nha khoa chính hãng từ những nhãn hiệu của những đất nước đứng đầu về nha khoa của thế giới như: Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Pháp, Thụy Sĩ,…

Vì Sao Nên Trồng Răng Implant Răng Giả -9

Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ trồng răng implant tốt nhất, Nha Khoa Đông Nam ngoài các chính sách hỗ trợ trên sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi đến điều trị.

Do đó, với những nổ lực không ngừng nghỉ, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận dành riêng cho dịch vụ làm răng Implant trong suốt thời gian hoạt động vừa qua.

Vì Sao Nên Trồng Răng Implant Răng Giả -10
(Giấy chứng nhận dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam)

Ngoài ra, mọi người có thể tham khảo thêm bảng giá trồng răng implant nha khoa phục hình răng mất tại Nha khoa Đông Nam chúng tôi dưới đây để hiểu rõ hơn:

Vì Sao Nên Trồng Răng Implant Răng Giả -11

Vì sao nên trồng răng implant phục hình răng mất là do những đặc điểm vượt trội mà nó mang lại. Bạn chỉ cần dành khoảng vài lần hẹn tới Nha Khoa là có thể hoàn tất quá trình phục hình răng đã mất và có thể sử dụng suốt đời chứ không phải thay đi thay lại nhiều lần như các phương án truyền thống. Hãy liên hệ với chũng tôi để đặt lịch khám và tư vấn miễn phí qua thông tin bên dưới.

Link Bài: http://trongrang.edu.vn/vi-sao-nen-trong-rang-implant-rang-gia-1384

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Tư vấn (24/7): 1900.7141

Điện thoại: (028)7 307 7141

Hotline: 0927 411 411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

leave a comment

Create AccountLog In Your Account