Giới Thiệu

Giới Thiệu về Nha Khoa Trồng Răng Giả

 

Nha Khoa Trồng răng giả được thành lập từ năm 2004 và luôn tự hào là trung tâm nha khoa cấy ghép răng với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm luôn lấy cái “tâm” trong nghề làm kim chỉ nam với phương châm luôn cố gắng để đem đến dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Ban đầu trung tâm chỉ chuyên cấy ghép implant và thực hiện các dịch vụ nha khoa cơ bản. Sau hơn 11 năm hoạt động, hiện nay trung tâm đã phát triển với diện tích mở rộng hơn 400m2 và đội ngũ y bác sĩ hơn 10 người và mở rộng điều trị tất cả các bệnh lý RHM, cấy ghép răng, phẩu thuật thẫm mỹ với chất lượng hàng đầu hiện nay.

Chi Phí Trồng Răng Implant Mỹ Có Đắt Không -4
(Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tại Nha Khoa Đông Nam)
Đội ngũ bác sĩ nha khoa đông nam 3
Đội ngũ bác sĩ nha khoa

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Với phương châm luôn đặt chất lượng điều trị lên hàng đầu. Với chứng nhận dịch vụ tốt nhất do mạng Hội Đồng Doanh Nghiệp VN trao tặng đã khẳng định điều đó. Nói thêm một điều nữa, chứng nhận Dịch vụ tốt nhất được cấp dựa trên khảo sát và đánh giá độc lập từ nhiều nguồn sau đó tổng hợp lại.

Để đạt được điều đó thật không hề dễ dàng. Nha khoa Trồng răng giả rất vinh dự vì điều đó. Nó một lần nữa khằng định sự cống hiến và tận tâm của đội ngũ Nha khoa trong công tác điều trị và hỗ trợ điều trị các bệnh lý RHM và nhiều mặt khác.

Chi Phí Trồng Răng Implant Mỹ Có Đắt Không -8
(Chứng nhận dịch vụ cấy ghép Implant)

Trồng Răng Implant

Create AccountLog In Your Account