Trồng Răng Implant có thực sự tốt như bạn nghĩ?

Trồng răng Implant là một trong những phương pháp trồng răng tối ưu nhất hiện nay?Trồng răng Implant có thực sự tốt hay không? Chúng ta hãy cùng thảo luận qua bài viết sau nhé!

Như thế nào là phương pháp trồng răng Implant?

Trồng răng Implant hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể. Implant là thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa, giúp phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng.

Răng bị mất lâu ngày làm cho cấu trúc xương hàm thay đổi, chức năng ăn nhai của chúng ta bị ảnh hưởng rất nhiều. Không những thế, nếu răng bị mất tại những vị trí hở dễ nhìn thấy còn làm mất tính thẩm mỹ. Trồng răng Implant chính là giải pháp tối ưu cho tình trạng này.

Trồng Răng Implant có thực sự tốt như bạn nghĩ -2
(Cấy ghép Implant là giải pháp giúp phục hồi lại răng đã mất)

Một chiếc răng Implant có cấu tạo giống hệt như răng thật gồm 3 bộ phận chính:

Trụ Implant: hay còn gọi là trụ Titanium sẽ được bác sĩ đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân và đóng vai trò như một chân răng thật thụ.

Khớp nối Abutment: hay còn gọi là vít Abutment, là một chốt kim loại hình trụ có hai đầu, đóng vai trò như một cùi răng, một đầu được gắn với trụ Implant, đầu còn lại sẽ nối với thân răng ở bên trên có tác dụng nâng đỡ và giữ những thân răng giả này được cố định, chắc chắn khi sử dụng.

Thân răng: hay còn gọi là mão răng sứ, những chiếc răng sứ sẽ có lõi rỗng bên trong, lõi này úp vừa khít sát lên đầu trên Trụ Abutment. Mão răng sứ này có hình thể, kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó.

Trồng Răng Implant có thực sự tốt như bạn nghĩ -3
(Cấu tạo của răng Implant)

Trồng răng Implant có tốt hay không?

Vấn để trồng răng Implant có tốt hay không là điều lo lắng chung của rất nhiều người chứ không phải riêng bất kỳ ai, và chúng tôi xin khẳng định, trồng răng Implant là giải pháp rất tốt và hoàn hảo nhất để giúp bạn khôi phục lại răng đã mất và hoàn toàn không gây nguy hiểm cho cơ thể.

– Cấy Implant là một thủ thuật được đánh giá rất cao, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp đeo hàm giả, cầu răng thông thường.

Trồng Răng Implant có thực sự tốt như bạn nghĩ -1

– Răng Implant được làm từ Titanium, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể, được dùng để cấy vào phần chân răng xương hàm bị mất. Titanium là vật liệu lành tính với cơ thể và an toàn cho xương hàm và cơ thể của bệnh nhân, không gây ra biến chứng đào thải.

Trồng Răng Implant có thực sự tốt như bạn nghĩ -5
(Trụ Implant được làm từ Titanium nên rất an toàn cho sức khỏe cơ thể)

– Trồng răng Implant không đòi hỏi các răng bên cạnh phải mài mòn đi nên hạn chế va chạm mô mềm. Trụ Implant vững chắc không bị dịch chuyển, như chính phần chân răng thật của mình, đảm bảo chức năng vận động của răng luôn ổn định. Đồng thời là nền móng ban đầu để tạo dựng nên một chiếc răng hoàn chỉnh, tạo nét thẩm mỹ cho người sử dụng.

Trồng Răng Implant có thực sự tốt như bạn nghĩ -6
(Răng Implant thay thế cho răng bị mất, khôi phục khả năng ăn nhai và thẩm mỹ)

– Răng Implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật. Chân răng vô cùng chắc chắn, có thể duy trì tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc và vệ sinh răng Implant đúng cách.

Trồng Răng Implant có thực sự tốt như bạn nghĩ -7
(Răng Implant rất chắc chắn và có thể tồn tại lâu dài)

– Bên cạnh đó, cấy ghép Implant còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho các vùng môi, mặt, má không bị hóp vào và không bị biến dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn mặt.

– Trồng răng Implant là giải pháp phục hình răng có tỷ lệ thành công rất cao, từ 95% – 100%. Với kỹ thuật trồng răng Implant, bệnh nhân sẽ không phải mài cùi răng như các phương pháp làm răng thông thường nên sẽ không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe bên cạnh khoảng răng mất.

Trồng Răng Implant có thực sự tốt như bạn nghĩ -8
(Implant có tỷ lệ thành công cao, khôi phục lại được tất cả chức năng như răng thật)

Có thể tóm lại, trồng răng Implant có tốt hay không vì nó mang lại các lợi ích hoàn thiện sau đây:

– Cho chức năng ăn nhai tốt như giống như răng thật của bạn.

– Không làm tổn hại các răng thật khác.

– Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, giữ cho xương hàm không bị tiêu đi và gương mặt sẽ không bị biến dạng.

– Phát âm bình thường như răng thật, dễ dàng hơn trong giao tiếp.

– Răng Implant không gây sâu răng.

– Trồng răng Implant không làm bạn khó chịu như nhiều điều trị nha khoa khác. Phẫu thuật Implant nhẹ nhàng hơn nhổ một cái răng hay mài răng để làm cầu răng.

– Răng Implant hoàn toàn có thể tồn tại suốt đời bạn nếu được chăm sóc răng đúng cách.

Trồng Răng Implant có thực sự tốt như bạn nghĩ -9
(Răng Implant tồn tại suốt đời nếu bạn biết chăm sóc đúng cách)

Trồng răng Implant có tốt hay không?” đã được chia sẻ cụ thể trên đây, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp trồng răng Implant này.

Điều quan trọng nhất để răng Implant phát huy hết tác dụng của mình là bạn phải được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao, đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe và việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa trồng răng Implant uy tín là điều cần thiết.

Trồng Răng Implant có thực sự tốt như bạn nghĩ -10
(Cần thực hiện trồng răng Implant bởi bác sĩ giỏi và giảu kinh nghiệm)

Tại Việt Nam, Nha Khoa Đông nam là một trong những nơi đi đầu trong kỹ thuật trồng răng Implant nha khoa với các bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu đã từng cấy ghép hơn 1000 trụ Implant sẽ giúp bạn có một hàm răng chắc khỏe.

Trồng Răng Implant có thực sự tốt như bạn nghĩ -11
(Nha Khoa Đông Nam)

Link Bài: https://trongrang.edu.vn/trong-rang-implant-co-thuc-su-tot-nhu-ban-nghi-425

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

Tư vấn (24/7): 1900.7141

Điện thoại: (028)7 307 7141

Hotline: 0927 411 411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

leave a comment

Create AccountLog In Your Account